Cách Crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn mới nhất 2022

Tải tool crack office 2010

Khái quát về Office 2010 Professional Plus

Office 2010 Professional Plus là một trong những phiên bản của Office 2010 được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như MS office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn Lưu và Chia sẻ cho phép bạn lưu và chia sẻ tệp cho đồng nghiệp.

Microsoft Office 2010 Full Active bổ sung các cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

Tải Microsoft Office 2010 Nếu Bạn Chưa Có

Link tải Office 2010 32 BIT: Tại Đây

Link tải Office 2010 64BIT: Tại Đây

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc lại kĩ phần này một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất tại đây: Download Office Toolkit

Lưu ý:Bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trên máy tính win 10 trước khi giải nén file nhé

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Lời kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack office 2010 đơn giản nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ và các bạn không sành về IT. Cũng có thể tự tay thực hiện thao tác kích hoạt office 2010 một cách trôi chảy nhất. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên SHARE bài viết đến tất cả bạn bè để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!