Hướng dẫn cách crack windows 11, Active win 11 chỉ với 1 click

Active win 11 hay Crack windows 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả các tính năng trong hệ điều hành Windows. Sau nhiều bản Beta, Windows 11 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới thông qua các bản nâng cấp miễn phí.

Tải tool crack win 11

Active Win 11 là gì?

Active Win 11 là thao tác kích hoạt để sử dụng đầy đủ các chức năng của Windows sau khi bạn cài đặt Windows trên máy tính. Có nhiều cách để crack win 11 bản quyền. Một số cách thường dùng là nâng cấp miễn phí từ Windows 10, nhập đoạn mã khoá (Product Key), kích hoạt bản quyền kỹ thuật số, sử dụng các công cụ kích hoạt Windows chuyên dụng,…

Tại sao cần Active Windows 11?

Khi mua máy tính tại cửa hàng bạn thường được nhân viên hỗ trợ cài đặt hệ điều hành phiên bản dùng thử miễn phí. Sau một thời gian sử dụng, tại góc dưới bên phải máy sẽ xuất hiện dòng chữ Activate Windows – Go to Settings to activate Windows. Điều này nghĩa là bạn được yêu cầu kích hoạt bản quyền Windows do thời gian dùng thử miễn phí đã hết.

Mặc dù sau thời gian dùng thử, máy tính bạn vẫn đang sử dụng bình thường nhưng thực tế một số tính năng đã bị khoá. Khi đó bạn nên Active Win 11 Pro để mở khóa hết các tính năng của hệ điều hành này.

giao diện windows 11

Có nhiều cách Active Win 11, kích hoạt win 11, crack win 11 pro, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh nguy cơ khiến máy tính dính mã độc, làm rò rỉ thông tin cá nhân. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo một số cách Active Win 11 dễ dàng và an toàn tại nhà.

Crack win 11 bằng KMSPico

Bước 1: Bạn cần download phần mềm KMSPico tại link bên dưới. Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus và Windows Defender trước khi giải nén file để có thể active win 11 thành công nhé

GG

Bước 2: Mở file kmspico_setup.exe và thực hiện cài đặt như các phần mềm bình thường bằng cách chọn Next.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở phần mềm KMSpicoclick vào nút tròn màu đỏ bên dưới. Như vậy, bạn đã Active thành công Win 11, bạn hãy khởi động lại máy tính để kiểm tra.

Kmspico là tool active win 11 đơn giản chỉ với 1 click. chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!